Tuổi thọ của cá Rồng
22/04/2021

Tuổi thọ của cá Rồng

Cá rồng hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ đem đến tài lộc cho gia chủ mà còn có thể trấn trạch trong nhà, xua đuổi mọi điều không may mắn, tốt lành. 

Vậy tuổi thọ của cá rồng là bao nhiêu ?

Cá rồng là các loài cá nước ngọt sơ khai và không tiến hóa gì nhiều kể từ thời khủng long còn tồn tại trên trái đất, vì vậy cá rồng có từ 200 triệu năm về trước chúng có màu lấp lánh bạc nên được coi như biểu tượng của kim – tiền bạc.

Tuổi thọ cá rồng có thể lên đến 50 năm chiều dài có thể đạt từ 60-80 cm tùy vào từng loại. Sở hữu bộ vảy lớn óng ánh sắc vàng thân hình thuôn dài đôi râu vểnh hướng về phía trước cùng dáng bơi khoan thai uyển chuyển mà đầy uy lực mang đến sức hấp dẫn khó cưỡng đối với những người yêu cá.

Trong quan niệm của người Trung Quốc và các nước trong khu vực thì rồng được coi là biểu tượng của quyền lực và phú quý mang đế những điều tốt đẹp. Bởi thế cá rồng rất được ưa chuộng. Người ta có thể sẵn sàng chi hàng trăm triệu thậm chí cả vài tỉ đồng để sở hữu cho mình một chú cá rồng nhằm thỏa mãn thú chơi xa xỉ mong muốn mang lại sức khỏe và sự thịnh vượng.

Lưu ý : Tuổi thọ của cá rồng liên quan đến nhiều yếu tố như môi trường sống, cơ địa và cách chăm sóc... Vì vậy hay tìm hiểu kỹ cách nuôi cá rồng, để bạn có được một chú cá rồng đẹp, khỏe mạnh và làm bạn đồng hành với bạn lâu nhất có thể

AQUA PET VIETNAM

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: