Bể cá dán giấu keo là gì ? Mua bể cá dán giấu keo ở đâu ?
12/06/2020

Bể cá dán giấu keo là gì ? Mua bể cá dán giấu keo ở đâu ?

Bể cá dán giấu keo là loại bể cá được khá nhiều bạn quan tâm khi tìm hiểu về bể thủy sinh hoặc các loại bể nuôi cá cảnh hiện nay. Vậy bể cá giấu keo là gì và mua bể cá dán Giấu keo ở đâu hiện nay ?
 
 
Ở thời điểm hiện tại, phong trào nuôi cá cảnh hoặc hồ thủy sinh, bể thủy sinh ngày càng trở nên phổ biến. Một bể cá cảnh hay bể thủy sinh không chỉ giúp cho phòng khách hay phòng làm việc trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn mà còn giúp giảm thiểu các căng thẳng sau các ngày học tập và làm việc mệt mỏi, giúp môi trường sống hòa hợp hơn với thiên nhiên, gia tăng nguồn sinh khí tích cực cho mọi người.
Tuy nhiên, để có được một bể cá cảnh hay bể thủy sinh đẹp thì ngoài sự bố trí khéo léo bên trong thì bể kính đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Bể kính không chỉ phải đạt các tiêu chuẩn về độ an toàn, chắc chắn mà còn phải đem đến sự tinh tế và vẻ đẹp khi nhìn từ bên ngoài. Chính vì vậy, các loại bể cá dán giấu keo đang ngày càng được ưa chuộng và trở thành sự lựa chọn của không ít người nuôi cá cảnh hay muốn thiết lập các bể thủy sinh để bàn. Cùng tìm hiểu chi tiết bể cá giấu keo là gì và nên mua bể cá dán giấu keo ở đâu ?
 
Bể cá giấu keo là gì ? Bể cá dán giấu keo hay bể cá giấu keo là loại bể cá được dán bằng kỹ thuật đặc biệt, trong đó kính được mài xiết cạnh, đều và chuẩn. Đối với kỹ thuật dán bể cá dấu keo, điều quan trọng là sản phẩm sau khi hoàn thiện chỉ có đường keo kết dính tại điểm tiếp xúc giữa các tấm kính với nhau mà không có đường keo phụ lem ra bên ngoài. Nói một cách đơn giản hơn thì bể cá dán dấu keo chính là loại bể cá sử dụng kính trong suốt, được dán dấu keo không để lộ keo ra ngoài. Chính vì vậy mà bể cá dấu keo thường có được độ thẩm mỹ cao, mang lại vẻ đẹp cho bể cá hơn so với các bể cá dán thường.
 
 
Bể cá dấu keo được dán theo kỹ thuật đặc biệt, không để lộ keo ra ngoài nên nhìn đẹp hơn và mang lại độ thẩm mỹ cao hơn so với các bể cá dán thường.
Mặc dù vậy, khá nhiều người còn hoài nghi về độ an toàn của bể cá dán giấu keo tuy nhiên với kỹ thuật dán cao cấp của AQUA PET VIETNAM, kết cấu của các tấm kính loại tốt được sử dụng chúng liên kết với nhau tạo nên lực liên kết rất lớn, rất khó khiến cho bể cá bị rò rỉ hay bị phá vỡ khi nuôi cá hay các sinh vật thủy sinh.
 
 
Mua bể cá dán dấu keo ở đâu ?
Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp các loại bể cá giấu keo cho bạn lựa chọn khi có nhu cầu nuôi cá cảnh hoặc chơi thủy sinh, AQUA PET VIETNAM chúng tôi cũng cung cấp một số kích thước có sẵn và nhận làm bể cá giấu keo theo kích thước yêu cầu của quý khách
 
 
Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: