Thuốc Ueno (Tetra Nhật)

Loại: Thuốc chữa bệnh cho PET | Thương hiệu: SUNSUN
40.000₫
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Thông tin sản phẩm :

Giá sản phẩm : 1 gói =40.000 VNĐ

Trọng lượng : 5g

Thương hiệu : Nhật Bản

 

Mô tả sản phẩm :

Thuốc tetra Nhật đặc biệt hiệu quả trong việc phòng ngừa và điều trị bịnh cho cá cảnh. Thành phần chính của thuốc là Sodium Nifurstyrenate là một hoạt chất kháng khuẩn mạnh, chuyên chữa trị các loại bịnh do vi khuẩn gây ra như thối mang, đỏ da, đỏ vây, sung huyết, áp xe, sùi miệng, nhiễm trùng do xây xát khi vận chuyển, nấm trắng ...

 

Tính năng :

Diệt vi khuẩn Aeromonas, Chondrococcu, Vibrio và nhiều loại khác.

Cá hấp thu nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị

Sử dụng bằng cách tắm cá, an toàn

Thuốc tan trong nước, dễ sử dụng

Ngâm để tắm hoặc trộn thức ăn cho cá ăn đều được

 

Liều dùng :

Tắm cá : Hòa tan 5g-10g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm cá trong vòng 4 giờ hoặc hoà tan 1g-2g thuốc với 100 lít nước, sau đó ngâm trong 24 giờ.

Chữa bệnh : Hòa tan 1g/100 lít nước (1 muỗng yahourt là khoảng 1g) để ngâm cá. Để tăng hiệu quả điều trị nên bổ sung thêm muối hột vào với liều lượng 1/2 chén ăn cơm muối/100 lít nước, Ngâm cá liên tục trong nước thuốc, giữ nguyên như vậy sau 02 ngày tiến hành thay 50% nước và bổ sung liều lượng thuốc tương ứng (1gam/100 lít nước) cho phần nước thêm vào. Khi thấy dấu hiệu cá khỏe thì ngưng dùng thuốc và thay nước mỗi ngày 30%-50% để nước trong sạch trở lại. Theo kinh nghiệm của các trại cá thì tác dụng điều trị của thuốc tetra Nhật là lâu dài, thuốc lâu bị mất chất. Do đó mấy ngày đầu không nên thay nước nhiều – điều đó làm lãng phí thuốc!

Tetra Nhật còn được dùng để dưỡng cá đang bị bịnh nặng sau khi trải qua điều trị liều cao như tắm thuốc tím, tắm formalin, tắm sulfate đồng,…

Tetra Nhật còn được dùng để phòng ngừa bịnh cho cá đang khoẻ mạnh bằng cách cho 1 ít thuốc (kèm 1 ít muối hột) vào nước hồ nuôi.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Không có sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: