Ranchu hybrid size 1 ngón

Loại: Cá Ranchu | Thương hiệu: AQUA PET VIETNAM
35.000₫
Tên sản phẩm : Ranchu hybrid Mã sản phẩm : C039 Kích thước : Size khoảng 1 ngón Nhiệt độ nước phù hợp : 19-28°C Độ PH : 6-8 Hình thức sinh sản : Đẻ trứng Thông tin: Ranchu hybrid là một loại Cá vàng (Goldfish) là loài...
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy
Tên sản phẩm : Ranchu hybrid
Mã sản phẩm : C039
Kích thước : Size khoảng 1 ngón
Nhiệt độ nước phù hợp : 19-28°C
Độ PH : 6-8
Hình thức sinh sản : Đẻ trứng
Thông tin: Ranchu hybrid là một loại Cá vàng (Goldfish) là loài cá nước ngọt nhỏ thường được nuôi làm cảnh. Cá vàng là một trong những dòng cá được thuần hóa sớm nhất và ngày nay vẫn là một trong những loài cá cảnh phổ biến nhất cho cả bể cá trong nhà và hồ cá ngoài trời. Cá Ranchu không có vây lưng, có thân hình trứng là dòng cá được lai tạo phát triển từ dòng cá Lan Thọ. Cá có khả năng bơi lội khoan thai, cử động nhẹ nhàng và duyên dáng cộng với thân hình đáng yêu nên cá Ranchu là loài cá vàng được ưa chuộng nhất ở Việt Nam cũng như trên thế giới. 
Cá vàng ranchu có nguồn gốc từ Nhật Bản, và là dòng cá phát triển từ dòng lan thọ. Từ cá lan thọ, các nhà lai tạo Nhật Bản đã lai tạo ra cá ranchu như chúng ta thấy ngày nay. Trong các sách về cá vàng xuất bản ở Mỹ khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối thế kỷ 20, lan thọ và ranchu được xem như là một dòng cá. Trên thực tế, ranchu là một dòng cá vàng hoàn toàn khác biệt với lan thọ.
Giống như lan thọ, cá vàng ranchu cũng không có vây lưng và có bướu trên đầu. Ranchu khác với lan thọ ở chỗ bướu trên đầu phát triển vừa phải và phần lưng ở gốc đuôi cong hơn. Hơn nữa, thân hình cá ranchu không thẳng mà tròn trịa hơn so với lan thọ. Sau cùng, bướu ở ranchu tuy không to bằng lan thọ nhưng lại được người Nhật phát triển theo một tiêu chuẩn nhất định, khiến đầu ranchu có hình dạng rất đặc trưng.
Ở Nhật Bản, có nhiều nhóm phát triển và lai tạo cá ranchu nhưng thành viên rất chọn lọc và chỉ được gia nhập thông qua hình thức giới thiệu. Tất cả mọi thành viên sẽ bầu chọn thành viên mới và chỉ cần một phiếu chống trong vài trăm thành viên cũng đủ ngăn cản thành viên mới nhập hội. Cá ranchu được xem là đỉnh cao của nghệ thuật nuôi dưỡng cá vàng ở Nhật Bản. Ranchu được xem là dòng cá quý, vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ.
 
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Không có sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: