(Hết hàng) Láng Xoắn- Cây thủy sinh

Loại: Cây thủy sinh | Thương hiệu: AQUA PET VIETNAM
60.000₫
Cây Láng Xoắn (Crinum calamistratum) là một loại cây thủy sinh độc đáo từ Trung Phi. Đây có thể là cây nhỏ nhất trong số các cây Crinum được tìm thấy trong thú chơi cá cảnh, mặc...
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Cây Láng Xoắn (Crinum calamistratum) là một loại cây thủy sinh độc đáo từ Trung Phi. Đây có thể là cây nhỏ nhất trong số các cây Crinum được tìm thấy trong thú chơi cá cảnh, mặc dù lá của cây vẫn có thể đạt chiều cao tới 48 cm. Những chiếc lá mỏng, nhăn nheo và chiều cao tiềm năng khiến Láng Xoắn trở thành một loại cây rất đặc biệt cho bể thủy sinh. Hiện sản phẩm đang được trưng bày và bán lẻ tại AQUA PET VIETNAM

1 - Mô tả chung Cây Láng Xoắn (Crinum calamistratum)

Cây Láng Xoắn(Crinum calamistratum) Loại cây phát triển chậm này cần một thời gian để hình thành, mặc dù cây thường có khả năng phục hồi miễn là không được di chuyển thường xuyên. Chăm sóc Cây Láng Xoắn không khó miễn là đáp ứng một số nhu cầu chính. Đế củ không được chôn hoàn toàn vào chất nền nếu không có thể bị thối.

Cây Láng Xoắn yêu cầu ánh sáng vừa phải đến cao, không yêu cầu bổ sung CO2 mặc dù chắc chắn sẽ có lợi từ việc bổ sung như vậy và có nhiều khả năng ra hoa hơn trong điều kiện ấy. Cây có thể phát triển cấu trúc rễ mạnh, sẽ được hưởng lợi từ chất nền giàu dinh dưỡng. Mặc dù cây thường được nuôi tốt nhất trong nước ngọt, cây cũng có thể sống và phát triển trong điều kiện nước lợ nhẹ. Ngoài vẻ ngoài hấp dẫn, Cây Láng Xoắn còn là nơi trú ẩn quý giá cho các loài động vật thủy sinh, đặc biệt là tôm lùn, cá nano và cá bột. Cây Láng Xoắn có thể dễ dàng sinh sôi và phát triển để trở thành trung tâm chính của hồ thủy sinh trồng.

Giống như hầu hết các loại cây khác, Cây Láng Xoắn sẽ được hưởng lợi từ việc bổ sung như Seachem Flourish, Flourish Excel, Nitrogen và các chất bổ sung thực vật khác. Tuy nhiên, không phải hoàn toàn cần bổ sung để cây này phát triển và khỏe mạnh trong một bể cá giàu chất dinh dưỡng.

2 - Thông tin Cây Láng Xoắn (Crinum calamistratum)

- Tên khoa học: Crinum calamistratum

- Nhiệt độ : 15 - 25 độ C

- gH, kH : Không ảnh hưởng nhiều

- Thích hợp trồng: Trung cảnh

- Ánh sáng: Yêu cầu trung bình

- Co2: Yêu cầu trung bình 

- Sinh trưởng: Chậm

- pH trị: 5 - 8

- Xuất xứ: Châu Phi 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: