Bộ hẹn giờ cơ TOP-AQUA

Loại: Bộ hẹn giờ | Thương hiệu: TOP-AQUA
110.000₫
Tên sản phẩm : Hẹn giờ cơ Hãng sản xuất : TOP-AQUA Xuất xứ : Đài Loan Nguồn : AC 220V - 50 Hz, 10A Công suất tiêu thụ lớn nhất : 2200W Tác dụng : Tắt bật thiết bị điện theo thời gian cài...
- +
Yêu thích Bỏ yêu thích
policy

Tên sản phẩm : Hẹn giờ cơ

Hãng sản xuất : TOP-AQUA

Xuất xứ : Đài Loan

Nguồn : AC 220V - 50 Hz, 10A

Công suất tiêu thụ lớn nhất : 2200W

Tác dụng : Tắt bật thiết bị điện theo thời gian cài đặt

Các nút chức năng :
1. Mũi nhọn hình tam giác ở mặt trên cùng là mũi tên chỉ thời gian hiện tại, mũi tên này cần được chỉnh trước tiên để timer hoạt động chính xác.
2. Vòng tròn giờ: Màu đen theo hướng mũi tên là buổi chiều bắt đầu từ 6h chiều đến hết 5h sáng, màu trắng là buổi sáng, bắt đầu từ 6h sáng đến hết 5h chiều, thời gian được đọc theo chiều ngược chiều kim đồng hồ.
3. Vòng tròn có các khía màu xanh ở ngoài cùng: mỗi khía có giá trị 15 phút, được chia đều cho 24h.
4. Nút công tắc bên hông (màu đỏ):
Gạt xuống hình đồng hồ là kích hoạt chế độ hẹn giờ timer
Gạt lên nút ON là tắt chế độ timer, đồng thời lúc này timer sẽ hoạt động như một ổ cắm điện bình thường

Hướng dẫn sử dụng :
Bước 1 : Set giờ cho TIMER là giờ hiện hành hay giờ hiện tại bằng cách xoay vòng màu xanh theo chiều kim đồng hồ đến khi đầu mũi tên trắng chạm vào đúng giờ hiện hành thì dừng lại
Bước 2 : Bấm các nút màu xanh tương ứng với giờ mình muốn set, gạt xuống các lẫy trùng với thời gian muốn BẬT thiết bị và ngược lại, gạt lên các lẫy trùng với thời gian muốn TẮT thiết bị.
Nếu bạn muốn bật đèn trong lúc mũi tên chỉ giờ của timer không chỉ vào các giờ được chọn thì bạn bật nút màu đỏ bên hông lên nút ON là được.

Chú ý : Đầu vào là lỗ dẹt nên nếu bạn dùng LIOA nối điện thì mua thêm chuyển đầu điện từ lỗ tròn sang lỗ dẹt (mua 20k ở hàng điện)

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Không có sản phẩm liên quan

popup

Số lượng:

Tổng tiền: